THƯ NGỎ

     Kính gửi Quý phụ huynh Sunny kids!

Xin hân hoan chào đón Quý phụ huynh cùng các bé yêu đến với Ngôi nhà thứ hai của bé – Trường mầm non Sunnykids.
Trước tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quí vị đã tin tưởng giao phó trọng trách chăm sóc, giáo dục con cái mình cho Trường mầm non Sunnykids.
Quý vị hãy yên tâm rằng bé đến với trường luôn được YÊU THƯƠNG (LOVE), VUI CƯỜI (LAUGH), TRẢI NGHIỆM (LIVE)  và HỌC TẬP (LEARN) trong môi trường tốt nhất.

Tại đây, những đứa trẻ của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Ngày ngày chúng tôi nuôi trẻ với trái tim của người cha, người mẹ và dạy trẻ theo phương pháp của những chuyên gia. Đội ngũ SUNNY KIDS làm việc với đam mê và khát khao xây dựng cho học sinh một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm coi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất.

SUNNY KIDS thiết kế và triển khai chương trình mầm non với phương pháp Montessori. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn cập nhật kịp thời những phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến vào chương trình học của các con như:, phương pháp STEM+Art, phương pháp Glenn Doman…

Với phương châm “Nơi ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tin rằng quý vị sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi cùng con đến với ngôi nhà SUNNY KIDS. Ở đây, các con được chào đón bởi không gian lớp học thoáng mát với hệ thống giáo cụ thân thiện và hiện đại. Khi cùng con yêu bước vào cổng trường SUNNY KIDS là bạn đang cùng con lướt chân trên những phím đàn, để cùng con viết lên bản hòa ca cuộc sống. Vườn tâm hồn của con là nơi mà bạn và chúng tôi sẽ gieo mầm hạt giống tốt để nhận nhân cách đẹp và tạo nên những thế hệ học sinh Hạnh phúc – Thành công – Trách nhiệm.

Bạn đã sẵn sàng mở ra cánh cửa mới và thay đổi cơ hội tương lai của con? Hãy đến thăm chúng tôi vào một ngày gần nhất hoặc liên lạc qua điện thoại để có thêm thông tin chi tiết. Hotline: 0977688889

                                                                                                          Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.688.889