Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến xây dựng một trường học có uy tín về chất lượng giáo dục với cơ sở vật chất và chương trình giáo dục đạt chuẩn . Chăm sóc phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ. Từ đó giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, trở thành những trẻ có tư duy độc lập, khả năng tư duy sáng tạo, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện và trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.
Mục tiêu xây dựng hệ thống trường mầm non Sunny kids trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Sứ mệnh

Tại Trường mầm non Sunny kids chúng tôi tin tưởng rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp nuôi và dạy trẻ. Chúng tôi hiểu rằng độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển cao nhất.
Nhiệm vụ của Sunny kids là mang tới cho các bé mầm non một môi trường giáo dục An toàn – Thân thiện – Tận tâm. Phát triển theo phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”.
Sứ mệnh của Sunny kids là cung cấp một chương trình nuôi – dạy tâm huyết được xây dựng trên nền tảng văn hóa dân tộc nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ thể lực khỏe mạnh; trí tuệ thông minh; nhân cách hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.688.889