📣DIỄN TẬP KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI CÓ HỎA HOẠN VÀ AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CÙNG CÁC BẠN NHỎ SUNNY KIDS.
Bố mẹ có biết dạo này gần đây xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ , hôm nay các con diễn tập khi có cháy .
⚠️Khi có hỏa hoạn xảy ra, trẻ em thường là đối tượng dễ bị tổn thương nhất, chính vì vậy việc trang bị cho các con những kiến thức cần thiết về cách phòng chống và kỹ năng thoát hiểm khi có cháy nổ xảy ra là vô cùng cần thiết, giúp con rèn luyện được những kỹ năng sống quan trọng ngay ở lứa tuổi mầm non.
🍀 Bố mẹ ơi, hôm nay ở trường con và các bạn được tham gia diễn tập thoát hiểm khi có hỏa hoạn đấy ạ!
📌Với tình huống giả định là hành lang lớp học bị cháy, khói bay mụt mù . hồi chuông báo động và tiếng thông báo cháy vang lên, toàn bộ các bé được cô giáo hướng dẫn cách thoát khỏi đám cháy bằng cách bịt khăn ướt để hạn chế việc hít phải khói và đi khom, bò  theo lối thoát hiểm để ra khỏi khu vực nguy hiểm.
📌Tuy là tình huống giả định nhưng buổi diễn tập đã diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc, đúng quy trình và đảm bảo an toàn trong quá trình chữa cháy.
💖Buổi diễn tập đã mang đến cho cô trò Trường mầm non Sunny kids rất nhiều kiến thức. Các bạn nhỏ đã được trải nghiệm tình huống thực tế và đồng thời được rèn luyện những kỹ năng bổ ích như:
🔸Nghe và nhận biết tiếng chuông báo cháy
🔸Kỹ năng tự bảo vệ mình trong đám cháy bằng cách dùng khăn ướt và đi khom người.
🔸Kỹ năng thoát khỏi đám cháy theo chỉ dẫn
👉Đồng thời, qua buổi diễn tập đã đánh giá được kiến thức chuyên môn cũng như ý thức cao trong công tác phòng cháy chữa cháy của toàn thể cán bộ, nhân viên và giáo viên nhà trường luôn ở mức cao.
👉Buổi diễn tập cũng đã kết thúc dự án “Lính cứu hỏa” của cô và trò Sunny kids rồi! Bố mẹ hãy chờ đón những dự án thú vị tiếp theo nhé!
👉Bố mẹ muốn con theo học ở trường hãy đăng ký và liên hệ
https://sunnykidsschool.edu.vn/
🍁Trường mầm non Sunny Kids🍁
🏫cs1: SN 12  125D Minh Khai – Hai Bà Trưng –Hà Nội.
Hotline: 0977688889
Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý phụ huynh vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, cảm ơn quý phụ huynh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.688.889