SUNNY KIDS cảm xúc và nuôi dưỡng một tâm – Các bé tham gia sẽ được học tại Trung Tâm phát triển tài năng trẻ LITTLE DIAMOND của Trường hoặc tại phòng năng khiếu của từng cơ sở, dưới sự giảng dạy của các giảng viên khoa nghệ thuật Trường học viện âm nhạc Quốc Gia, Trường cao đẳng múa Việt Nam và các Huấn luyện viên, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Hàng năm các bé sẽ được thu âm và ghi hình làm đĩa tại Trung tâm và có cơ hội được biểu diễn trong các sự kiện lớn, và các chương trình phát sóng của Đài Truyền Hình.Lớp “Mỹ thuật sáng tạo” giúp bé phát triển khả năng biểu đạt những ý tưởng, cách thức làm việc tập trung đầy sáng tạo. Các bé sẽ được học cách để biến những đồ vật xung quanh tưởng như không còn hữu dụng trở thành những vật liệu hữu ích của nghệ thuật sáng tạo nhanh. Cùng chơi, cùng hòa mình vào không gian nghệ thuật, các bé sẽ hiểu được những nhịp điệu của màu sắc, những đường đi của hình khối, những khả năng của chất liệu để phát triển những ý tưởng sáng tạo thành những sản phẩm nghệ thuật có hồn, mỗi sản phẩm do các em tạo ra sẽ là một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa.triển tốt hơn với sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường. Chúng tôi luôn khuyến khích và đánh giá cao những ý kiến đóng góp, trao đổi của các bậc phụ huynh với cán bộ, giáo viên, nhân viên để xây dựng một môi trường giúp trẻ tự học hỏi, năng động, tự tin, sáng tạo, giao tiếp chủ động bằng 2 thứ tiếng (Tiếng Việt và Tiếng Anh) khi bước vào trường tiểu học tại Việt Nam hoặc Quốc tế.TRIẾT LÍ GIÁO DỤC

  • Trường mầm non SUNNY KIDS có sự kết hợp hài hòa những tinh hoa của chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD&ĐT quy định, phương pháp GD mới với những học cụ đặc trưng và nhiều chương trình giáo dục bổ trợ khác của trong và ngoài nước. Các chương trình này được thiết kế phù hợp với nhu cầu phát triển tâm lý, trí tuệ và thể chất theo lứa tuổi, giúp bé tự tin hòa nhập và tự khẳng định mình trong các hoạt động chung.
  • SUNNY KIDS tạo một không gian bình đẳng cho tất cả các bé. Thời khóa biểu và lịch sinh hoạt được thiết lập phù hợp cho từng lứa tuổi, với các hoạt động áp dụng cho mọi bé trong lớp.
  • SUNNY KIDS khuyến khích tinh thần độc lập cá nhân và phát triển kỹ năng sống.
  • Nhà trường và giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, tạo dựng môi trường đầy lôi cuốn để bé chủ động trải nghiệm bằng các giác quan, tự giác yêu thích làm việc, tôn trọng và hiểu biết các quy định chung của môi trường xung quanh, từ đó biết cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.
  • SUNNY KIDS mở rộng tinh thần và không gian giáo dục đến cả gia đình, có sự hợp tác và tham gia tích cực của phụ huynh, kéo gần lại khoảng cách môi trường “ở lớp” và “ở nhà”, tạo dựng cho bé thể lực, tâm thế và hệ thống tri thức kỹ năng đẩy đủ, làm hành trang vững chắc cho những cấp học tiếp theo.

SUNNY KIDS tin tưởng mỗi em bé là một cá nhân độc lập với nét cá tính riêng và đều có tiềm năng của một thần đồng. Thiên chức của những người lớn, gồm nhà trường và phụ huynh, là tạo ra cho bé một môi trường thuận lợi để khơi gợi và nuôi dưỡng tiềm năng ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.688.889